Skip to content
Home » The Best Bird Feeders – คู่มือการหานกที่ดีที่สุดที่กินในสวนสาธารณะหรือบริเวณใกล้เคียง

The Best Bird Feeders – คู่มือการหานกที่ดีที่สุดที่กินในสวนสาธารณะหรือบริเวณใกล้เคียง

The Best Bird Feeders – คู่มือการหานกที่ดีที่สุดที่กินในสวนสาธารณะหรือบริเวณใกล้เคียง

The Best Bird Feeders -คุณเป็นเจ้าของสวนสาธารณะหรือต้องการทำหรือไม่? การดูนกเป็นงานอดิเรกที่ดีและต้องใช้พื้นที่หรือเงินเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้เริ่มต้น คุณสามารถออกไปกลางแจ้งและค้นหาอิสระในการดูและเพลิดเพลินกับทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย หลายคนเพลิดเพลินกับการให้อาหารนกที่มาเยี่ยมชมหรือการแสดงเมื่อมีฝูงชนจำนวนมากมารวมตัวกันและสนุกกับการดูนก การเลือกเครื่องให้อาหารที่เหมาะสมเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเริ่มต้นดูนก

เมื่อเลือกตัวป้อน คุณยังมีเวลาตรวจสอบอีกสองสามรายการ ขณะอยู่ที่นั่น ให้ออกไปที่ลานบ้านหรือทุ่งหญ้าและคิดว่าอุปกรณ์ให้อาหารชนิดใดดีที่สุดสำหรับนกและดีที่สุดสำหรับภูมิภาคของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นเวลาที่ดีในการคิดเกี่ยวกับตำแหน่งที่คุณต้องการวางอุปกรณ์ป้อนกระดาษ หากอยู่ใกล้พุ่มไม้ ตัวป้อนพร้อมถ้วยดูดจะสะดวกและมองเห็นได้ง่าย เครื่องให้อาหารเหล่านี้กักเก็บน้ำและให้ความชุ่มชื้นได้ดี และดึงดูดนกพื้นเมืองมาที่ลานบ้านและสวนของคุณ หากคุณอยู่ในป่า ให้ดูเส้นทางของคุณและค้นหาจุดที่มีต้นไม้ปกคลุมสูงพอสำหรับฐานป้อนอาหาร เลือกเครื่องให้อาหารนกจากที่นั่นและดูว่านกชนิดใดดึงดูดนกในพื้นที่ของคุณก่อน

มีหลายประเภท แต่คุณอาจแปลกใจที่เห็นว่าตัวป้อนใดได้รับป้ายกำกับ ‘Jolly’ เครื่องให้อาหาร Vegetfinders มักจะมีราคาถูกกว่าเครื่องให้อาหารเหล็กหล่อที่ทำจากไม้และออกแบบมาสำหรับนกที่มีขนาดเล็กกว่า เครื่องให้อาหารนกเหล่านี้มีเมล็ดขนาดเล็กและไม่มีอายุการเก็บรักษานาน การใส่ suet เมล็ดพืชน้ำมัน หรือถั่วลงในฐานป้อนทำได้ง่ายและสะดวกมาก ทั้งสองสไตล์มาในรูปทรงและขนาดที่แตกต่างกัน รวมถึงวัสดุอย่างเครื่องป้อนไม้ โลหะ หรือพลาสติก

มีตัวป้อนแบบหล่อในหลากหลายราคา ตัวป้อนแบบหล่อนั้นง่ายกว่าตัวป้อนที่ทำจากไม้ ขนาดมีตั้งแต่เครื่องป้อนน้ำลายขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่กว่า Ped Avalanche เครื่องให้อาหารน่ารักมากไม่มีใครสามารถต้านทานการซื้อได้! อุปกรณ์ให้อาหารเหล่านี้ยึดติดกับสวน เสา หรือคอนของคุณได้อย่างง่ายดาย

ตัวป้อนบางตัวต้องมีการประกอบ ตัวป้อนลิ้นและร่องยอดนิยมสองตัวมีด้านที่คุณเพิ่ม suet และกลไกการตอกแบบยาวที่ทำให้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหวดและจับเมล็ด สถานีป้อนอาหารด้วยมือเหล่านี้ทำงานได้โดยไม่ยุ่งยาก และคำแนะนำที่ให้มานั้นง่ายต่อการปฏิบัติตามและปฏิบัติตามทีละขั้นตอน

ด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายของตัวป้อน มันอาจจะดูล้นหลาม บางตัวเป็นเครื่องป้อนแบบทางเดียวที่จะให้อาหารนกจากด้านบนเท่านั้น บางชนิดมีอายุการเก็บรักษานานและจะรับเมล็ดสดจากฐานป้อนโดยตรง มีคำถามเล็กน้อยว่าฟีดที่นำเสนออย่างน้อยหนึ่งรายการจะดึงดูดนกมากกว่าตัวป้อนอื่น ๆ ที่คุณสามารถซื้อได้ หนึ่งหรือสองเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มต้นให้อาหารนกเลี้ยง บางคนจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในสวนของคุณ ตัวป้อนใดที่ลงเอยในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สล็อตเว็บตรงเเตกง่าย